Tuesday, 03/08/2021 - 14:11|

Trường Tiểu học Tân Mỹ tiến hành phun thuốc muỗi toàn bộ khuôn viên trường

Hiện nay, thời tiết đang giao mùa ẩm thấp, nồm có nhiều muỗi cư trú. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức phun thuốc diệt muỗi toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ đảm bảo có bạt che chắn để đảm bảo vệ sinh. Nhà trường đã phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Trong một buổi sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra:

1(31).jpg

Phun thuốc muỗi ở hành lang các lớp

2(35).jpg

Phun thuốc muỗi các lớp học

3(23).jpg

Phun thuốc muỗi ở khu vực nhà vệ sinh

4(20).jpg

Phun thuốc muỗi ở khu vực nhà xe

5(16).jpg

Phun thuốc muỗi ở đằng sau khuôn viên trường

6(18).jpg

Phun thuốc muỗi văn phòng Hội đồng

image(3).png

Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của CBGVNV, học sinh và được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường Tiểu học Tân Mỹ để tạo cho các em một môi trường học đường an toàn nhất.

Người viết- Thân Nhung- Tổ 2-3

Tác giả: Thân Hồng Nhung