Monday, 21/09/2020 - 00:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ VỚI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2020

Hưởng ứng cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2020, Trường Tiểu học Tân Mỹ tham gia dự thi với 18 hồ sơ và sản phẩm.

Kết quả đã có 7 sản phẩm được lọt vào vòng chung khảo cuộc thi đó là: Sản phẩm “Ngôi nhà mơ ước thân thiện với môi trường” của tác giả Đỗ Hương Giang; sản phẩm “Đồ dùng giải trí và đồ chơi trẻ em từ vật liệu tái chế” của tác giả Lê Bảo Ngân; sản phẩm “Những bông hoa xinh” của tác giả Đỗ Hương Giang; mô hình “Thùng phân loại rác trong trường học” của tác giả Hoàng Trần Nhật Minh; mô hình “nhà sàn bằng que tre sáng tạo” của tác giả Nguyễn Thị Hồng Ngọc; mô hình “An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi nhà” của tác giả Trần Bảo Ngọc và sản phẩm “Túi xách từ vật liệu tái chế” của tác giả Dương Hoàng Oanh.

Giáo viên và học sinh trưng bày sản phẩm dự thi

Các sản phẩm dự thi thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của các em học sinh. Bên cạnh đó, các sản phẩm dự thi của các em còn mang tính ứng dụng cao trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày như: mô hình an toàn giao thông hạnh phúc của mọi nhà của em Trần Bảo Ngọc học sinh lớp 4C; sản phẩm túi xách từ vật liệu tái chế của em Dương Hoàng Oanh học sinh lớp 2A….

Đại diện ban giám khảo thăm quan sản phẩm
Em Trần Bảo Ngọc và em Đỗ Hương Giang với sản phẩm dự thi

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang đã tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình. Mong rằng các em sẽ tham gia cuộc thi nhiều hơn nữa với những sản phẩm chất lượng hơn nữa trong  các năm tiếp theo.

Giáo viên phụ trách và học sinh tham gia cuộc thi

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 62
Tháng 09 : 2.528
Năm 2020 : 39.029