Thursday, 18/08/2022 - 06:38|

Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi video clip tiếng Anh chủ đề “Mái trường mến yêu – Our lovely school” năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-TMTM ngày 16/11/2021 của Trường Tiểu học Tân Mỹ về việc Tổ chức cuộc thi video clip tiếng Anh với chủ đề Mái trường mến yêu – Our lovely school” dành cho học sinh năm học 2021-2022; Ngày 10 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi video clip tiếng Anh với chủ đề “Mái trường mến yêu” năm học 2021-2022 với 12 sản phẩm dự thi.

Video tiếng Anh học sinh Dương Minh Nhi- Lớp 5A4

Trước đó, theo kế hoạch số 50/KH-GDĐT ngày 16/11/2021 của Trường Tiểu học Tân Mỹ về việc Tổ chức cuộc thi video clip tiếng Anh với chủ đề Mái trường mến yêu – Our lovely school” dành cho học sinh năm học 2021-2022, nhà trường đã triển khai sâu rộng cuộc thi tới toàn thể học sinh trong toàn trường từ ngày 19/11/2022 đến 10/5/2022.

Chủ đề theo tháng:

- Tháng 11: Thầy, cô và mái trường. (the teachers and school)

- Tháng 12: Hành trình về địa chỉ đỏ của chúng em. (Journey to the red address)

- Tháng 1: Trường em với thiên nhiên. (our school with nature)

- Tháng 2: Ngày Tết quê em. (New year in our hometown)

- Tháng 3: Trò chơi dân gian. (Traditional games)

- Tháng 4: Vươn ra thế giới. (speaking out English to the world)

Video tiếng Anh học sinh Hoàng Thị Quỳnh Chi- Lớp 4A3

Cuộc thi tạo môi trường cho các em học sinh được nghe, nói tiếng Anh, phát triển sự tự tin, mạnh dạn, gần gũi và hiểu nhau, chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh giữa các học sinh trong trường và các học sinh khác trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Cuộc thi Video được tổ chức nhằm linh hoạt thích ứng với tình hình dịch Covid-19 trên địa bản đảm bảo an toàn cho học sinh và tiếp tục đổi mới việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, xây dựng tốt môi trường học tiếng Anh hiệu quả.

Sau 06 tháng diễn ra vòng sơ loại, được sự hỗ trợ của thầy cô giáo dạy tiếng Anh và phụ huynh học sinh, cuộc thi đã thu hút 110 video, clip tham gia dự thi. Những video chất lượng của học sinh được ban tổ chức duyệt và đăng trên trang Facebook của nhà trường và gửi cho Phòng GD&ĐT. Ban tổ chức đã lựa chọn 12 video lọt vào vòng chung khảo. Ngày 10 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi video clip “Mái trường mến yêu” bằng tiếng Anh năm học 2021-2022 với 12 tác giả của 12 video, clip đã được lựa chọn.

Kết quả Giải chung cuộc

- 01 Giải Nhất: Em Dương Minh Nhi, lớp 5A4

- 02 Giải Nhì: Em Hoàng Thị Quỳnh Chi, lớp 4A3; Em Lê Linh Châu, lớp 5A1.

- 03 Giải Ba: Em Phạm Thị Khánh Linh, lớp 4A3;  Em Lương Bảo An, lớp 1A5; Em Đỗ Tuấn Vinh, lớp 3A1.

- 03 Giải Khuyến khích: Em Vũ Thành Nguyên, lớp 5A3; Em Đào Ngọc Lan, lớp 4A7; Em Đào Thu Uyên, lớp 4A3.

Thông qua cuộc thi sẽ góp phần lan tỏa về tinh thần tự học, tự sáng tạo, nâng cao hiệu quả dạy học tiếng Anh, ứng dụng kiến thức tin học vào thực tiễn, giúp các em tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, duy trì, thực hiện tốt tinh thần tự học, tự sáng tạo để tiếp tục chinh phục những thành công cao hơn, góp phần lan tỏa phong trào học tiếng Anh, tin học trong học sinh toàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Cô Nguyễn Thị Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường- khai mạc chung kết cuộc thi video, clip tiếng Anh

Cô Lê Thị Sáng- Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu động viên các em học sinh

Các cô giáo là thành viên của Ban Giám Khảo

Video tiếng Anh học sinh Lê Linh Châu- Lớp 5A1

Video tiếng Anh học sinh Hoàng Thị Quỳnh Chi- Lớp 4A3

Video tiếng Anh học sinh Phạm Thị Khánh Linh- Lớp 4A3

Video tiếng Anh học sinh Lương Bảo An- Lớp 1A5

Video tiếng Anh học sinh Dương Minh Nhi- Lớp 5A4

Học sinh được xem lại video, clip của mình và trả lời câu hỏi vấn đáp của BGK

Học sinh đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng BGH và BGK

Giấy chứng nhận học sinh đạt giải