Thursday, 18/08/2022 - 06:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021) VÀ LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT I, ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 20/12/2021

Ngày 22/12 là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Tân Mỹ.

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 73 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Học sinh xem các video sưu tầm về ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
Học sinh chăm chú xem tư liệu do GVCN cung cấp

Song song với đó, buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ đã diễn ra đúng nghi lễ cùng với tiếng vỗ tay ròn rã của các bạn học sinh. Được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với bạn Nhi đồng khối lớp 3. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Học sinh đang đọc lời hứa của đội viên
GVCN chụp ảnh cùng các bạn đội viên mới

Nguyễn Thị Diệu Ngọc

Tác giả: Nguyễn Thị Diệu Ngọc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 696
Năm 2022 : 17.067