Thứ hai, 21/09/2020 - 00:52|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ THAM GIA VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI “ ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” TỈNH BẮC GIANG NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 43/KHPH-SVHTTDL-SGDĐT ngày 12/5/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo về phối hợp tổ chức Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” tỉnh Bắc Giang năm 2020, Trường Tiểu học Tân Mỹ đã có tổng số 1.105 bài dự thi gửi về Thư viện tỉnh Bắc Giang, trong đó 1.102 bài viết và 3 video.

Đồng chí Lê Thị Sáng-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận giải thưởng

Kết quả nhà trường có 1 giải tập thể với nội dung trường tiểu học có nhiều thí sinh đạt giải nhất; đạt 2 giải cá nhân gồm 1 giải B của em Phạm Thị Khánh Linh học sinh lớp 2C, 1 giải Khuyến Khích của em Nguyễn Bảo Nhật Linh học sinh lớp 4C. Điều vinh dự nhất là nhà trường có 2 đại diện tham dự vòng chung kết cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc” toàn quốc tại Hà Nội vào tháng 9 này.

Giấy chứng nhận
Học sinh nhà trường nhận giải thưởng

Kết quả đạt được là sự hướng dẫn, dìu dắt của các thầy cô giáo; sự phối hợp giữa nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh; đặc biệt là sự cố gắng của các em học sinh nhà trường. Phần thưởng của cuộc thi là một sự khích lệ rất lớn tới tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các bạn học sinh đã tích cực tham gia cuộc thi lần này.

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Năm 2020 : 39.029