Thursday, 01/10/2020 - 09:18|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ PHỐI HỢP HỘI LHPN XÃ, CÔNG AN XÃ TÂN MỸ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG AN TOÀN CHO TRẺ EM NĂM 2020

Thực hiện công văn số 02 KH/LN ngày 22 tháng 6 năm 2020 của Hội LHPN- Phòng GD&ĐT- Công an thành phố Bắc Giang về việc tuyên truyền về “An toàn cho phụ nữ, trẻ em” năm 2020, sáng ngày 10/7/2020 Trường Tiểu học Tân Mỹ đã phối hợp với Hội LHPN xã, Công an xã Tân Mỹ tổ chức buổi tuyên truyền “Hướng dẫn kỹ năng an toàn cho trẻ em năm 2020”. Về dự chương trinh có bà Nguyễn Thị Tùng - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Bắc Giang; Ông Nguyễn Văn Điệp Đại úy đội cảnh sát giao thông thành phố; Ông Nguyễn Đức Trí - Trưởng công an xã Tân Mỹ; Bà Nguyễn Thị Thu Hải - Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Mỹ cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 1500 học sinh nhà trường.

Cô Doãn Hồng Hà - TPT Đội phát biểu khai mạc buổi tuyên truyền.
Đại biểu khách mời

Tại buổi tuyên truyền đồng chí: Nguyễn Văn Điệp Đại úy đội cảnh sát giao thông thành phố đã cung cấp những kiến thức bổ ích về an toàn cho trẻ em, kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước các tình huống nguy hiểm, không an toàn; phòng tránh và ứng phó với các tác động không lành mạnh từ xã hội.

Đại úy Nguyễn Văn Điệp tuyên truyền cho học sinh
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Những nội dung của buổi tuển truyền góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh ý thức chấp hành pháp luật, giúp học sinh phòng tránh được những nguy hiểm xung quanh.

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Năm 2020 : 39.933