Wednesday, 18/05/2022 - 00:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Năm học mới 2021 – 2022 đang đến gần, trong những ngày vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang, trường Tiểu học Tân Mỹ đã liên tục triển khai các hoạt động để sẵn sàng đón học sinh tựu trường.

Về công tác rà soát, vệ sinh cơ sở vật chất và cảnh quan môi trường sư phạm đón năm học mới.

Để chuẩn bị chu đáo, trường Tiểu học Tân Mỹ đã triển khai công tác chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp; rà soát trang thiết bị dạy học, đồ dùng; bổ sung một số chậu hoa, cây cảnh bảo đảm khuôn viên cảnh quan môi trường sư phạm xanh - sạch - đẹp - an toàn, bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn tất công tác vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, khu vệ sinh, phun, cắt tỉa cây xanh, phong quang trường lớp,... sẵn sàng đón các em học sinh tựu trường và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tới đây.

Cây xanh được bổ sung ở khu vực “Nhà vệ sinh thân thiện”
Công tác chuẩn bị cho năm hoc mới 2021-2022
Khuôn viên trường và các lớp học được quét dọn sạch sẽ, trang trí lộng lẫy
 để đón các bạn học sinh quay lại trường học sau kì nghỉ hè.

Về việc thực hiện phòng chống dịch bệnh trong trường học

Trong điều kiện dịch bệnh còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhà trường luôn chú trọng và ưu tiên hàng đầu công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh. Ban giám hiệu nhà trường đã có những chỉ đạo cụ thể trong công tác phòng, chống dịch như chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, điều kiện, cơ sở vật chất, vật tư y tế theo quy định như:  nhiệt kế điện tử, khẩu trang dự phòng, nước sát khuẩn,… cho học sinh để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, 100% CBGV – NV, phụ huynh và khách khi tới trường đều thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Nhà trường thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K

Ngày khai giảng năm học mới đang đến rất gần, không khí náo nức, rộn ràng đã ùa về trên từng góc sân TH Tân Mỹ. Mọi thứ đã tươm tất chỉ chờ hồi trống khai trường vang lên là năm học mới chính thức bắt đầu. Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo và chủ động cộng với sự nỗ lực của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, tập thể nhà trường sẽ hoàn thành các mục tiêu kế hoạch, nhiệm vụ đề ra, hứa hẹn tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp trong năm học 2021 – 2022.

Trần Thị Thanh

Tác giả: Trần Thị Thanh