Tuesday, 17/05/2022 - 23:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

TINH THẦN CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022

Trong không khí tưng bừng hân hoan phấn khởi chào đón xuân Nhâm Dần 2022 Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học Tân Mỹ cùng với công tác phòng chống dich covid, bồi dưỡng chuyên môn, học tập của học sinh nhà trường luôn chú ý đến việc tạo cảnh quan nhà trường sạch đẹp và an toàn.

Không khí nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và khác lạ hẳn lên.Việc đầu tiên nhất thiết phải làm đó chính là dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường học.

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Sáng cùng Cô Yến - Hiệu Phó dọn dẹp khu thư viện
Các thầy cô dọn dẹp sân trường

Bằng những những đôi bàn tay khéo léo, các thầy cô làm chong chóng, trồng hoa và cách bố trí sắp xếp khoa học của thầy cô giáo, trang trí hài hoà, phù hợp, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối,… Chỉ trong 1 ngày Trường Tiểu học Tân Mỹ như thay da đổi thịt chào đón một năm mới nhiều thắng lợi mới.

Hình ảnh các thầy cô chuẩn bị trang trí khuôn viên trường học chào đón năm mới
Hình ảnh các thầy cô chuẩn bị trang trí khuôn viên trường học chào đón năm mới
Hình ảnh các thầy cô chuẩn bị trang trí khuôn viên trường học chào đón năm mới
Hình ảnh các thầy cô chuẩn bị trang trí khuôn viên trường học chào đón năm mới

Sau thời gian làm việc tích cực, nhiệt tình những bồn hoa mới đã được hoàn thiện, khuôn viên của nhà trường như được khoác lên mình tấm áo mới, tấm áo mới của mùa xuân. Một mùa xuân mới lại bắt đầu, rồi sau đây những mầm xanh mới sẽ phát triển và vươn mình trên mảnh đất Tân Mỹ thân yêu.

Quang cảnh nhà trường
Quang cảnh nhà trường

Với tinh thần lao động tích cực, cần mẫn và miệt mài, toàn bộ khuôn viên trường được dọn dẹp sạch sẽ, các bồn hoa đã được chăm bón và tưới nước. Các cô giáo đã bố trí trồng xen kẽ theo từng hàng vô cùng hấp dẫn. Ngắm nhìn những luống hoa cây cảnh chắc hẳn các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ cảm thấy thư giãn mỗi khi đến trường. Và vui biết mấy, yêu biết mấy khi nghe các em học sinh thốt lên: “ Ôi trường mình đẹp quá!”…

Trang trí khuôn viên trường học đã mang lại một luồng gió mới cho mỗi lớp học góp phần tạo ra cho nhà trường ngày một khang trang hơn, thân thiện hơn, Nó có tác dụng giúp các em học tốt và thêm yêu trường- yêu lớp của mình hơn, các em có thêm niềm vui đến trường:“ Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”và tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, thêm yêu trường học, lớp học mình hơn; giúp các em học sinh có nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp.  Không khí sắc xuân tràn ngập tại trường Tiểu học Tân Mỹ để tạm biệt năm cũ và chào đón năm 2022 may mắn, bình an đẩy lùi covid.

Quang cảnh nhà trường

Nhân dịp  Chào đón năm mới 2022. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin chúc các bậc phụ huynh và các con một năm mới MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - BÌNH AN - GẶP NHIỀU MAY MẮN.

Hoàng thị Hương

 

Tác giả: Hoàng Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 142
Hôm qua : 194
Tháng 05 : 2.073
Năm 2022 : 11.832