Thursday, 18/08/2022 - 05:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI, CÁN BỘ CHỈ HUY ĐỘI

Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -  2022 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -  2022 của Liên đội nhà trường, chiều ngày 01/10/2021 Liên đội đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho ban chỉ huy Liên đội và cán bộ chỉ huy đội. Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -  2022 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 -  2022 của Liên đội nhà trường, chiều ngày 01/10/2021 Liên đội đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho ban chỉ huy Liên đội và cán bộ chỉ huy đội.

Tham dự chương trình có cô Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội, 45 em Đội viên đại diện cho 15 Chi đội.

Cô Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội phổ biến nội dung buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, cô Doãn Thị Hồng Hà đã hướng dẫn các bạn Đội viên tập trung vào các nội dung như: Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các yêu cầu đội viên, đội hình, đội ngũ, nghi lễ của Đội, kỹ năng quản lý trò chơi, tổ chức sinh hoạt tập thể, các trò chơi dân gian, thực hành tổ chức sinh hoạt Sao nhi đồng và giới thiệu một số bài múa, hát trong sinh hoạt thiếu nhi…

Đội viên thực hành tháo thắt khăn quàng đỏ
Cô Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội hướng dẫn Đội viên thực hành
tháo thắt khăn quàng đỏ
Đội viên thực hành các động tác với cờ

Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ ban chỉ huy Liên đội và cán bộ chỉ huy đội có thêm kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đội. Ngoài ra, thông qua buổi tập huấn các em thấy tự tin hơn trong cách điều hành, phát huy tốt tính tự nguyện, tự giác, tự quản của các em và nâng cao năng lực về chuyên môn nghiệp vụ công tác Đội, góp phần xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Cô Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội hướng dẫn Đội viên thực hiện
 các bài trống của Đội

Kết quả, sau tập huấn các em trong ban chỉ huy Liên đội và cán bộ chỉ huy đội Liên đội Tiểu học Tân Mỹ đều nắm và thực hành tốt các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội. Mong rằng, đội ngũ ban chỉ huy Liên đội và cán bộ chỉ huy đội của trường sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Đội thiếu niên và Sao nhi đồng trường ngày càng vững mạnh và luôn là lực lượng nòng cốt của Đoàn thanh niên.

Đội viên thực hành các động tác cá nhân di động và tại chỗ

Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội

 

 

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 696
Năm 2022 : 17.067