Wednesday, 06/07/2022 - 19:27|

Câu lạc bộ Bóng bàn Trường Tiểu học Tân Mỹ giành 2 Huy chương Bạc tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Giang lần thứ X năm học 2020-2021

Trong 2 ngày (22 và 23/3/2021), tại Nhà thi đấu Công ty Phân đạm, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Giải Bóng bàn tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bắc Giang lần thứ X năm 2020- 2021.

Các VĐV thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp ở các nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, trung thực, các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem cổ vũ.

Câu lạc bộ Bóng bàn Trường Tiểu học Tân Mỹ tham gia hai nội dung: Đơn nam và đôi nam và đã giành hai Huy chương Bạc cả hai nội dung này.

Đây là những thành tích đáng tự hào của nhà trường nói chung và của thầy Ngô Văn Thái- giáo viên phụ trách môn thể dục cùng học sinh nói riêng. Những thành tích này sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu giành được những thành tích cao trong các cuộc thi sắp tới. Thông qua giải đấu nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối giữa các trường học, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thi đua “dạy tốt, học tốt” trong các nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ X

1(26).jpg

Đôi nam Trường TH Tân Mỹ đội tuyển TP Bắc Giang gặp đôi nam Huyện Tân Yên tại Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh lần thứ X năm học 2020-2021

6(15).jpg