Wednesday, 18/05/2022 - 01:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Câu lạc bộ Bóng đá trường Tiểu học Tân Mỹ đã xuất sắc đạt giải Ba trong Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố

Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố năm nay, Trường Tiểu học Tân Mỹ tham gia các môn thi như: Cầu lông, Bơi, Điền kinh, Đá cầu,… và đặc biệt là môn Bóng đá. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã thành lập được câu lạc bộ Bóng đá với gần 30 thành viên, thầy Ngô Văn Thái- Giáo viên Thể dục nhà trường là huấn luyện viên.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Giải bóng đá cấp thành phố diễn ra vào các ngày 30, 31 tháng 12 năm 2020 và ngày 2 tháng 1 năm 2021. Tham gia giải đấu lần này có 16 CLB đến từ các trường Tiểu học trong thành phố. Các CLB tham gia đấu loại trực tiếp. Đội bóng nhà trường đã giành chiến thắng cách biệt 6 -1 với đội bóng trường Tiểu học Tân Tiến và 3-1 với đội bóng trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Tiền đạo Lê Cao Hoàng lớp 5A5 xuất sắc đã ghi được 10 bàn thắng trong tổng số 12 bàn thắng của đội.  Kết quả đội bóng trường Tiểu học Tân Mỹ xuất sắc giành giải Ba chung cuộc.

2(13).jpg

Đội bóng trường TH Tân Mỹ và trường TH Tân Tiến trước trận đấu

8eefb1cfe6b216ec4fa3(2).jpg

Đội bóng và trọng tài

1(10).jpg

Cô Lê Thị Sáng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Thầy Ngô Văn Thái- Giáo viên Thể dục nhà trường và đội bóng.

Thành tích đội bóng là thành quả tập luyện miệt mài của thầy và trò nhà trường. Theo Ban Tổ chức, đây là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi, cọ sát trong thi đấu và thu hút các em thiếu niên, nhi đồng tích cực tham gia các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, nhận thức, bản lĩnh thi đấu… Thông qua giải thi đấu cũng là dịp để các huấn luyện viên, các câu lạc bộ bóng đá kịp thời phát hiện tài năng để bồi dưỡng, đào tạo nguồn vận động viên cho bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai và chọn các em xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 142
Tháng 05 : 2.075
Năm 2022 : 11.834