Monday, 21/09/2020 - 00:05|

NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN MỸ

Chiều nay, ngày 01/9/2020 gần 1600 em học sinh ở tất cả các khối lớp 1,2,3,4,5 của trường Tiểu học Tân Mỹ đã chính thức tựu trường. Năm nay, thời gian tựu trường của học sinh cả nước nói chung và học sinh Trường Tiểu học Tân Mỹ nói riêng muộn hơn so với các năm trước. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến khá phức tạp.

Hân hoan chào đón học sinh tựu trường

Do học sinh tựu trường trong thời gian cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, nên vấn đề đảm bảo an toàn phòng dịch được thầy và trò nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhà trường đã làm tốt công tác vệ sinh trường, lớp học, chuẩn bị xà phòng, nước rửa tay tại tất cả các lớp học.

Công tác phòng chống dịch trong ngày tựu trường

Tuy ngày tựu trường trong thời gian phòng chống dịch bệnh, nhưng không làm ảnh hưởng  tới niềm hân hoan, hồ hởi được quay lại trường của những cô cậu học trò; Hay Nét ngây ngô, ánh mắt tò mò lại có chút nhút nhát của những cô bé cậu bé mới vào lớp 1.

Hân hoan chào đón học sinh tựu trường

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ