Wednesday, 18/05/2022 - 01:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Lớp 4A8 trường Tiểu học Tân Mỹ tham dự Lễ khai giảng trực tuyến

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Ngay từ sáng ngày 4/9, mọi công tác chuẩn bị cho buổi phát trực tuyến đã được hoàn thành. Học sinh, phụ huynh học sinh lớp 4A8 đã được cô giáo chủ nhiệm phổ biến, triển khai cụ thể Kế hoạch tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Tân Mỹ. Đường link vào trang fanpage của nhà trường được giới thiệu tới 100% phụ huynh học sinh trong lớp.

Không được đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới như thường lệ nhưng sự háo hức, mong chờ vẫn rạng ngời trên gương mặt các em. Ngồi tại nhà tham dự Lễ khai giảng, các em học sinh lớp 4A8 trong trang phục đến trường, áo trắng, đeo khăn quàng đỏ trang nghiêm thực hiện nghi lễ chào cờ.

Các em chăm chú theo dõi toàn bộ tiến trình buổi Lễ. Bức thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới được truyền tải qua giọng đọc của cô giáo Lương Thị Tuyến – Phó hiệu trưởng nhà trường đã khiến cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh thật sự xúc động. Cô Lê Thị Sáng – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Hồi trống trường ngân vang thôi thúc con tim mỗi học trò náo nức mong đợi thời khắc bước chân trở lại mái trường thân yêu.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022 là buổi Lễ khai giảng đặc biệt nhất từ khi cắp sách đến trường, chắc chắn sẽ mãi là dấu ấn khó quên trong lòng mỗi em học sinh. Dịch bệnh khiến các em không được hòa mình trong không khí tưng bừng ngày tựu trường cùng thầy cô và bè bạn nhưng không làm các em ngừng việc học tập. Ngày mai thôi, năm học mới đã chính thức bắt đầu. Dù khó khăn, dù phải luôn sẵn sàng cho cả hai hình thức học trực tiếp và học trực tuyến, cô trò lớp 4A8 quyết tâm dạy tốt, học tốt đạt kết quả tốt nhất trong năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên và học sinh lớp 4A8 tham dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Em Đào Trương Hà My – học sinh lớp 4A8 
thực hiện nghi lễ chào cờ tại buổi Khai giảng trực tuyến.
Em Hoàng Văn Minh – học sinh lớp 4A8 đang 
chăm chú theo dõi Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại nhà
Em Trần Thị Hoài Thư – học sinh lớp 4A8 – xúc động khi nghe Thư 
của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

Hoàng Thị Hòa - GVCN lớp 4A8

Tác giả: Hoàng Thị Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 142
Tháng 05 : 2.075
Năm 2022 : 11.834