Tuesday, 03/08/2021 - 13:35|

Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức tuyên truyền Luật trẻ em và quyền trẻ em

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Thành đoàn Bắc Giang, Kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội, sáng nay ngày 14/12/2020 Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức hoạt động tuyên truyền Luật trẻ em, quyền trẻ em; phối hợp với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang tư vấn và phòng ngừa tật khúc xạ học đường.

Tham dự chương trình có Lãnh đạo nhà trường, đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường.

Cô Doãn Thị Hồng Hà- TPT Đội giới thiệu nội dung chương trình

Sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội, cô Nguyễn Thị Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền truyền Luật trẻ em, quyền trẻ em cho học sinh.

Cô Nguyễn Thị Yến- Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền truyền Luật trẻ em, quyền trẻ em cho học sinh.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang đã tuyên truyền, tư vấn cách phòng ngừa tật khúc xạ học đường cho thầy và trò nhà trường.

Đại diện Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang giao lưu cùng học sinh

Kết thúc chương trình, nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND Bắc Giang tổ chức kiểm tra mắt và tư vấn cho CB,GV,NV và HS nhà trường.

Các bác sĩ kiểm tra mắt cho học sinh

TPT ĐỘI-DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Năm 2021 : 20.740