Thursday, 27/01/2022 - 12:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TÂN MỸ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO THIẾU NHI THÔNG QUA NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY VỀ BÁC HỒ”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019-2020 của Liên đội, hưởng ứng cuộc thi giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi thông qua những câu chuyện hay về Bác Hồ lần thứ II năm 2020, ngày 19/5/2020 Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức chương trình “giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi thông qua những câu chuyện hay về Bác Hồ”. Tham gia chương trình có các thầy cô giáo và gần 1000 học sinh khối 3, 4, 5 nhà trường.

Cán bộ giáo viên tham gia hoạt động ngoại khóa
Học sinh tham gia hoạt động

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc qua sự thể hiện của đội nghệ thuật măng non như: hát múa “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”; đơn ca “Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác”; múa “Bác Hồ người cho em tất cả”.

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

Trong buổi hoạt động ngoại khóa thầy cô giáo và các em học sinh được xem hoạt cảnh xúc động mang tên “Ai ngoan sẽ được thưởng” do các bạn trong đội nghệ thuật măng non biểu diễn.

Hoạt cảnh ai ngoan sẽ được thưởng

Cũng trong khuôn khổ chương trình buổi ngoại khóa, các em học sinh được tham gia trò chơi “Rung chuông vàng”. Các em học sinh tham gia trò chơi nhiệt tình, hứng khởi. Kết quả ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 1 giải nhì, 11 giải Ba cho học sinh.

Học sinh tham gia chơi “Rung chuông vàng”
Cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh

Kết thúc buổi ngoại khóa thầy và trò nhà trường cùng hát vang bài hát “Như có Bác trong ngày vui đại thắng”, Buổi ngoại khóa đã khép lại, nhưng những bài học vô cùng ý nghĩa thông qua câu chuyện về Bác còn đọng mãi trong tâm trí thầy trò trường Tiểu học Tân Mỹ. Để rồi đây sẽ là những hành trang quý báu cho các em học sinh vững bước trên con đường tương lai.

Cô Doãn Thị Hồng Hà- GVTPT đội và thành viên đội nghệ thuật Măng Non.

TPT Đội- Doãn Thị Hồng Hà

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 63
Tháng 01 : 2.018
Năm 2022 : 2.018