Wednesday, 18/05/2022 - 00:16|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sự giúp đỡ của các anh chị phụ trách. Vào hồi 8 giờ ngày 29/10/2021, Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Về dự với Đại hội có cô giáo Lê Thị Sáng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chị Doãn Thị Hồng Hà - TPT đội, cùng các chị phụ trách Khối lớp 4, 5, 30 đội viên tiêu biểu đại diện 15 chi đội và 9 em Lớp trưởng lớp 3 cùng có mặt đông đủ.

Học sinh đeo khăn quàng đỏ cho cô Lê Thị Sáng - Bí thư Chi bộ,
Hiệu trưởng nhà trường về dự Đại hội

Sau nghi lễ Chào cờ trang trọng theo nghi thức Đội, Đại hội thống nhất bầu Đoàn Chủ tịch gồm 3 em và Đoàn Thư kí là 2 em.

Lễ chào cờ theo nghi thức Đội
Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí Đại hội

Đại hội đã được xem báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 qua hình ảnh và bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, với chủ đề năm học:

Thiếu nhi thành phố Bắc Giang

Học tốt, chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn

Làm ngàn điều hay

Chung tay xây dựng thành phố Bắc Giang xanh, thông minh

Đại hội xem báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 qua hình ảnh
Đại hội nghe đoàn Chủ tịch trình bày phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022

Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, Đại hội tiến hành đóng góp ý kiến tham luận. Đại hội đã nghe 3 ý kiến tham luận đến từ các Chi đội 5A1, 5A7 và 4A2. Các tham luận tập trung về các vấn đề như: Làm thế nào để đẩy mạnh phong trào học tập, phong trào “Nói lời hay – làm việc tốt” và tham luận về phong trào “Xanh - sạch - đẹp”. Ngoài ra Đại hội còn tiếp nhận ý kiến đóng góp cho bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022 của các Chi đội gửi trực tiếp về Đại hội bằng văn bản.

Đại diện Chi đội 5A1 trình bày tham luận
Đại diện Chi đội 5A7 trình bày tham luận

Về dự Đại hội cô giáo Lê Thị Sáng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và ghi nhận những thành tích rực rỡ mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kì 2020-2021. Thay mặt Liên đội bạn Thân Thị Bảo Ngọc xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cô giáo Lê Thị Sáng, và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy phong trào Đội của Liên đội. Để Liên đội Tiểu học Tân Mỹ luôn là lá cờ đầu cả Hội đồng đội thành phố Bắc Giang và của Hội đồng đội tỉnh Băc Giang.

Cô giáo Lê Thị Sáng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo với Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu cử, với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Tổ bầu cử tiến hành công tác bầu cử
Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2021 - 2022 ra mắt đại hội

Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Năm học này với sự quan tâm từ Hội đồng Đội xã, Thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ năm học 2021 - 2022 quyết tâm đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, được HĐĐ thành phố tặng giấy khen.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Chị Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội phát biểu ý kiến chỉ đạo
và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội
Đại biểu tham dự Đại hội
Đại biểu giơ tay biểu quyết
Đoàn thư kí thông qua Nghị quyết Đại hội

Doãn Thị Hồng Hà – TPT Đội