Thursday, 01/10/2020 - 08:15|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của trường Tiểu học Tân Mỹ. Hôm nay, ngày 10/ 7/ 2020 trường Tiểu học Tân Mỹ long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

Lễ chào cờ

Thông qua buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã báo cáo các thành tích đạt được, thông báo với các bậc phụ huynh học sinh về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua. Tới tham dự buổi Lễ tổng kết, gồm có: Đại diện đoàn xã có chị: Lương Thị Nội- Bí thư đoàn xã. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 1500 học sinh nhà trường. Mở đầu chương trình buổi lễ là tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội nghệ thuật măng non.

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ, cô Lê Thị Sáng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởng đã trao tặng huy chương, giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc giành giải cao trong kỳ thi các cấp.

cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởngtrao thưởng cho học sinh
Cô Lê Thị Sáng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh
cô Lương Thị Tuyến- Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh

Một hoạt động thường niên của nhà trường phối hợp với Đoàn xã là hoạt động bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú. Tại buổi lễ cô Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách Đội và chị Lương Thị Nội- Bí thư đoàn xã đã kí biên bản bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

Cô Doãn Thị Hồng Hà- Tổng phụ trách Đội và chị Lương Thị Nội- Bí thư đoàn xã
 bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú

Phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại qua đi. Năm học 2019- 2020 đã khép lại trên những trang giáo án của thầy cô, trên những trang vở còn thơm mùi mực của những cô cậu học trò nhỏ, chúc thầy và trò nhà trường có một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

TPT ĐỘI-DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Năm 2020 : 39.908