Tuesday, 17/05/2022 - 23:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022

Một nửa chặng đường của năm học 2021 – 2022 của thầy và trò trường TH Tân Mỹ đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, chiều ngày 07/01/2022, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến hết sức phức tạp nên buổi lễ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo nhà trường.

Nội dung buổi lễ

Trong buổi lễ, cô Lê Thị Sáng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2021 – 2022 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Nội dung buổi lễ

Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, cô Lê Thị Sáng đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc, và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập. Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường TH Tân Mỹ thân yêu!

Cán bộ, giáo viên tham gia buổi lễ

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường TH Tân Mỹ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Doãn Thị Hồng Hà

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 142
Hôm qua : 194
Tháng 05 : 2.073
Năm 2022 : 11.832