Monday, 21/09/2020 - 01:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ

Sáng nay ngày 05/9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, Trường Tiểu học Tân Mỹ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Thực hiện theo chỉ đạo của công văn số 318/GDĐT ngày 28/8/2020 của phòng GD&ĐT, Lễ khai giảng năm nay được tổ chức trong thời gian cả nước ta đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, nên không tổ chức phần hội. Tuy vậy Lễ khai giảng năm học mới của thầy trò nhà trường vẫn được diễn ra rất trang trọng.

Kiểm tra thân nhiệt cho học sinh

Đến dự buổi lễ có đ/c Lương Văn Nhuận, Phó bí thư  Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tân Mỹ, Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tân Mỹ; Ông Hoàng Đức Long Đại diện Hội Cha mẹ Học sinh, bà Nguyễn Thị Hường Đại diện của Hội bảo vệ quyền trẻ em; đại diện Tập đoàn Viettel Bắc Giang; Đại diện Ngân hàng BIDV Bắc Giang; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 1590 em học sinh trường TH Tân Mỹ.

Đại biểu, khách mời về dự ngày khai giảng
Lễ chào cờ

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới thầy và trò nhà trường đã được đón nhận toàn văn bức thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cô Lương Thị Tuyến -PHT đọc thư của Tổng bí thư, Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Hiệu trưởng Lê Thị Sáng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Tân Mỹ đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tân Mỹ vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu Trường đạt Tập thể lao động Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

Cô Lê Thị Sáng đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Cô Lê Thị Sáng đánh trống khai giảng năm học mới

Cũng trong buổi lễ này, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đã dành tặng 17 xuất quà trị giá 4.000.000 đồng cho những em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đặc biệt, nhà trường được Đảng ủy, HĐND, UBND  xã Tân Mỹ tặng 200 bộ bàn nghế học sinh, 10 bộ  bàn ghế giáo viên, 10 tủ đựng đồ dùng nhân dịp năm học mới.

Cô Lê Thị Sáng nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Mỹ
Cô Lê Thị Sáng nhận hoa của hội phụ huynh học sinh
Nhận hoa của đại biểu
Tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Bác Lương Văn Nhuận tặng quà cho học sinh nghèo
Tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
HĐND, UBND tặng bàn ghế và tủ cho 10 phòng học khối lớp 1

Tất cả các hoạt động diễn ra nhanh gọn, an toàn trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với sự quyết tâm của CBGVNV và học sinh nhà trường đã sẵn sàng đón chào một năm học nhiều thành công.

 TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 62
Tháng 09 : 2.528
Năm 2020 : 39.029