Saturday, 08/10/2022 - 01:02|
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

Lễ kết nạp đảng viên của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Thực hiện Quyết định số 223-QĐ/TU ngày 01/11/2021 củaThành Ủy Bắc Giang vào lúc 16h30’ ngày 29/11/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Diệu Ngọc.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Văn Nhuận – Phó Bí Thư Đảng Ủy xã Tân Mỹ  - Chủ tịch HĐND xã Tân Mỹ; đồng chí Trần Văn Tĩnh – Đảng Ủy viên – Công chức văn phòng xã Tân Mỹ; đồng chí Lê Thị Sáng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường Tiểu học Tân Mỹ đã về dự đông đủ.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Lễ chào cờ

Đồng chí Lê Thị Sáng –  Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho  đồng chí Nguyễn Thị Diệu Ngọc

Đồng chí Lê Thị Sáng - Bí thư Chi bộ trao quyết Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu Ngọc

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên Nguyễn Thị Diệu Ngọc tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Diệu Ngọc tuyên thệ

Thay mặt cho toàn thể đảng viên Chi bộ trường Tiểu học Tân Mỹ, đồng chí Lê Thị Sáng – Bí thư Chi bộ  đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Diệu  Ngọc.

Đồng chí Lương Văn Nhuận phát biểu ý kiến tại buổi Lễ

image(205).png

Đ/c Nguyễn Thị Diệu Ngọc chụp ảnh cùng Đại biểu và Ban chi ủy.

Chi bộ trường TH Tân Mỹ

Tác giả: Chi bộ