Thursday, 27/01/2022 - 12:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Học sinh Trường Tiểu học Tân Mỹ tham gia cuộc thi “Vẽ tranh chủ đề Chiếc ô tô mơ ước”

Hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11năm học 2021 – 2022 do Báo nhi đồng phối hợp với Công ty Toyota Việt Nam tổ chức. Trường Tiểu học Tân Mỹ - Thành Phố Bắc Giang phát động cuộc thi, tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh với tất cả học sinh trong trường.

Trường Tiểu học Tân Mỹ - Thành Phố Bắc Giang tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi với mục đích: góp phần phát triển năng lực thẩm mĩ; giúp học sinh thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt: an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai; tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn trong trường, với bạn bè trên cả nước và bạn bè quốc tế.

Chủ đề cuộc thi
Học sinh tham gia chia sẻ nhóm theo chủ đề
Học sinh tham gia chia sẻ nhóm theo chủ đề

Cuộc thi được học sinh các khối lớp nhiệt tình hưởng ứng, tham dự. Rất nhiều ý tưởng, ước mơ về một phương tiện hiện đại trong tương lai được các em gửi gắm vào bức tranh của mình. 

Bài dự thi của học sinh
Bài dự thi của học sinh
Bài dự thi của học sinh
Bài dự thi của học sinh
Bài dự thi của học sinh

Các em học sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp  con người di chuyển trong tương lai, ước mơ về một phương tiện có thể trở thành hiện thực, không đơn thuần chỉ là một phương tiện trong mơ.

Nguyễn Thu Hằng- GV Mĩ Thuật.

Tác giả: Nguyễn Thu Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 63
Tháng 01 : 2.018
Năm 2022 : 2.018