Tuesday, 03/08/2021 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức họp PHHS cuối năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

Trước tình hình dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp hiện nay nên BGH Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tiến hành tổ chức cho các lớp họp PHHS cuối năm bằng hình thức họp trực tuyến trên các ứng dụng như: Zoom, Zavi, team, google meet…

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

 Nằm trong kế hoạch chung, cuộc họp PHHS của các lớp trong nhà trường  được diễn ra từ ngày 27/05/2021 đến ngày 31/5/2021, thành phần tham dự có các cô giáo chủ nhiệm của các lớp, sự có mặt đầy đủ của các bậc PHHS trong nhà trường. Cuộc họp diễn ra với những nội dung như: Báo cáo kết quả các hoạt động của nhà trường, của lớp trong năm học 2020-2021; Nội dung học tập rèn luyện học kì II; Kế hoạch hoạt động hè của nhà trường; Ý kiến đóng góp của PHHS; Lấy ý kiến PHHS về tổ chức bữa ăn bán trú năm học 2021-2022.

Tham dự cuộc họp, các bậc phụ huynh hoàn toàn nhất trí với những nội dung trên. Trong cuộc họp trực tuyến có sự giao lưu, trao đổi giữa các phụ huynh học sinh với giáo viên chủ nhiệm lớp, với nhà trường, các bậc PH đã thống nhất giữ nguyên nhóm Zalo nhằm tương tác giữa giáo viên chủ nhiệm với các bậc phụ huynh để nâng hiệu quả trong việc quản lý HS, trao đổi công việc trong thời gian các em học sinh vẫn tiếp tục nghỉ chống dịch.

Trong đợt ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19, PHHS các lớp đã ủng hộ được số tiền là 87.418.000đ qua MTTQ các cấp đợt 1 và nhiều hiện vật ủng hộ khu cách ly tập trung tại trường TH Tân Mỹ.

Việc tổ chức các cuộc họp và học tập trực tuyến bằng các phần mềm tại trường Tiểu học Tân Mỹ đã được Ban Giám hiệu triển khai đồng bộ, nghiêm túc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Đó cũng là kết quả của sự chỉ đạo linh hoạt của Ban Giám hiệu nhà trường, là sự vào cuộc tích cực của tập thể các thầy cô giáo trong việc thực hiện hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Bắc Giang: “Tạm dừng đến trường, không dừng học tập”; cùng chung tay giúp các em học sinh học tập qua Internet, trao đổi với các bậc phụ huynh, hỗ trợ các em học trên truyền hình đảm bảo cho các em tiếp tục được học tập đạt chất lượng và hiệu quả.  

Một số hình ảnh họp phụ huynh trực tuyến từ các lớp.

PHHS 2.jpg

Họp PHHS lớp 4A2  trường TH Tân Mỹ  bằng hình thức trực tuyến         

PHHS 1.jpg

Họp PHHS lớp 1A7  trường TH Tân Mỹ  bằng hình thức trực tuyến

PHHS.jpg

PHHS tham gia CMHS cuối năm bằng hình thức trực tuyến

PHHS 4A6.jpg

PHHS lớp 4A6 tham gia CMHS cuối năm học 2020-2021

 bằng hình thức trực tuyến

PHHS 4A5(1).jpg

PHHS lớp 4A5 tham gia CMHS cuối năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

 

Nguyễn Yến- PHT

Tác giả: Nguyễn Thị Yến
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 224
Năm 2021 : 20.740