Wednesday, 06/07/2022 - 21:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh toàn trường năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn số 84/GDĐT ngày 01/3/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với các em học sinh toàn trường nhằm nắm bắt kịp thời những tâm tư nguyện vọng cũng như những vướng mắc, khó khăn và đề xuất của các em học sinh trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt … Từ đó Nhà trường có biện pháp thích hợp giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tài liệu đính kèm: Tải về

1(24).jpg

Ban lãnh đạo nhà trường trong buổi đối thoại

Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh, sáng ngày 23 tháng 3 năm 2021, tại Trường Tiểu học Tân Mỹ đã diễn ra buổi đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2020-2021 trong không khí gần gũi, cởi mở.

2(27).jpg

Học sinh trường Tiểu học Tân Mỹ trong Buổi đối thoại với học sinh

3(17).jpg

Cô Lê Thị Sáng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Mỹ đang trả lời đối thoại

Tham gia buổi đối thoại là sự có mặt của cô Lê Thị Sáng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lương Thị Tuyến, Nguyễn Thị Yến – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng với các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 1589 học sinh. Buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến hay được trao đổi trực tiếp giữa ban giám hiệu và các em học sinh.

Tại buổi đối thoại, cô Lê Thị Sáng đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh, qua đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo Nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

4(14).jpg

Học sinh khối 1 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

6(12).jpg

Cô Nguyễn Thị Yến – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Mỹ trả lời đối thoại

7(8).jpg

Học sinh khối 3 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

8(5).jpg

Học sinh khối 4 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

9(8).jpg

Học sinh khối 5 tự tin đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng, các thầy cô lãnh đạo nhà trường đã có những chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Buổi đối thoại kết thúc sau hơn một giờ diễn ra. Tuy vẫn còn một số ý kiến trực tiếp của học sinh chưa được bày tỏ, nhà trường mong muốn các em thông tin trực tiếp những ý kiến thắc mắc, khó khăn đến lãnh đạo nhà trường để thầy cô có thể hiểu và giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện trong trường học.

Thân Hồng Nhung - Tổ 2+3

Tác giả: Thân Hồng Nhung
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 725
Năm 2022 : 15.523