Wednesday, 06/07/2022 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE cấp thành phố năm học 2021-2022.

Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn ra phức tạp trên toàn quốc, một số học sinh đang thực hiện cách ly y tế và tham gia học trực tuyến. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE cấp thành phố năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE là sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích, giúp cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; xây dựng môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập và giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong nhà trường; tạo điều kiện cho các em nâng cao kĩ năng giao tiếp, tăng cường năng lực tự học.

Trong năm học 2021 - 2022, nhằm khuyến khích việc sử dụng công nghệ thông tin và nâng cao kiến thức cho học sinh với bộ môn tiếng Anh, trường Tiểu học Tân Mỹ đã động viên khuyến khích các em có năng lực, sở thích môn tiếng Anh tham gia sân chơi trí tuệ IOE.

Sau khi đã hoàn thành 20 vòng thi tự luyện, sáng thứ bẩy ngày 15/1/2022 nhà trường đã tổ chức cho 53 học sinh khối 3,4,5 đủ điều kiện để tham gia thi IOE cấp thành phố. Với hình thức thi trực tuyến, giám sát trên nền tảng zoom, để đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng và nghiêm túc các em được học nội qui, qui chế thi đầy đủ. Mỗi học sinh chuẩn bị 2 thiết bị: một thiết bị máy tính để các em vào trang web www.ioe.vn làm bài và một thiết bị giám sát (điện thoại, máy tính….) đăng nhập vào nền tảng zoom ghi lại toàn bộ tiến trình học sinh làm bài thi.

Học sinh của từng khối vào thi theo khung giờ qui định của Ban tổ chức với sự giám sát của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm. Các em rất bình tĩnh, tự tin và hào hứng tham gia cuộc thi.Thông qua cuộc thi các em được trải nghiệm vốn từ vựng và kiến thức tiếng Anh đã học qua các dạng bài khác nhau, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động giúp các em thêm yêu thích môn học Tiếng Anh, đồng thời củng cố khắc sâu vốn kiến thức đã học trong trường Tiểu học.

Qua cuộc thi giúp các em học sinh phát triển khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, tạo sự tự tin, mạnh dạn tạo môi trường cho các em học sinh được trải nghiệm môn tiếng Anh.

Dưới đây là những hình ảnh các em tham gia cuộc thi:

Các em học sinh khối 3 tham gia thi IOE.

Các em học sinh khối 4 tham gia thi IOE.

Các em học sinh khối 5 tham gia thi IOE.

Em Phan Khánh Phong – Lớp 5A2 

Em Nguyễn Hữu Phong – Lớp 5A3 

 

Em Hoàng Thị Quỳnh Chi – Lớp 4A3 

Em Chu Tuệ Lâm – Lớp 3A4 

 

 

Em Nguyễn Như Quỳnh – Lớp 3A5 

Kêt quả của Hoàng Thế Vinh – Lớp 4A7

                                                   Người viết: Nhóm giáo viên Tiếng Anh

 

Tác giả: Trần Thị Vân Anh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 725
Năm 2022 : 15.523