Wednesday, 18/05/2022 - 00:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Trường Tiểu học Tân Mỹ tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” năm 2021

Thực hiện công văn số 429/GDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức "Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2021 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, CBGVNV và học sinh Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tích cực tham gia.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã từng nói: “Cuộc đời là cái thang không có nấc chót, việc học là quyển vở không có trang cuối cùng”, “Thế giới tiến bộ không ngừng, ai không học là lùi”, “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời”. Ngày nay, vai trò của giáo dục luôn chiếm vị trị quan trọng đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, tập thể, cộng đồng, dân tộc và cả xã hội. Vì vậy việc học là rất cần thiết. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình; Học tập cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc; Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả; Học để trở thành người công dân tốt; Học tập suốt đời – chìa khóa của sự thành công.

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” với chủ đề của tuần lễ năm nay là “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19” nhằm phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, tích cực ứng dụng CNTT và để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập.

 

http://imgs.baobacgiang.com.vn/2021/10/01/11/20211001111135-x-vzv.jpg

Đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

  GV – HS tích cực theo dõi Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” 

Học sinh tích cực theo dõi Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” ngày 01/10/2021

   Học sinh tích cực theo dõi Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời” ngày 01/10/2021
Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức dạy học ngày càng được chú trọng, các nhà trường cần biết sử dụng những lợi thế, từ internet để có thể đạt kết quả tốt nhất trong học tập và làm việc.

Học sinh học tập qua internet

Học sinh học tập qua internet

“Trường học là nơi học tập tốt nhất nhưng không phải là duy nhất bởi ta còn có thể học trong sách vở, học ngoài xã hội, học hỏi lẫn nhau… Hy vọng rằng tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh của Trường Tiểu học Tân Mỹ nhiệt liệt hưởng ứng, tích cực học tập, không ngừng tự học, tự rèn luyện để thành công và đạt mọi ước mơ, trước mắt là hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và đạt kết quả cao trong năm học 2021-2022”

Hình ảnh HS tìm hiều qua việc đọc sách

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhà trường tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời.

Với truyền thống hiếu học và truyền thống phát triển sự nghiệp giáo dục bền bỉ, Trường Tiểu học Tân Mỹ tổ chức cho CBGV học tập chuyên môn để nâng cao kiến thức, chuyên môn…

CBGV trường Tiểu học Tân Mỹ tích cực học tập

Với tuần lễ năm 2021 với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, tận dụng tối đa các nền tảng số; đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Chính phủ.

 

Học sinh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Học sinh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Học sinh tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”

Để tất cả mọi người đều có cơ hội học tập, học tập suốt đời nhằm giúp bản thân thêm vốn kiến thức, điều quan trọng nhất là chúng ta cần có sự cố gắng của mỗi người. Nhiều năm qua thầy và trò Trường Tiểu học Tân Mỹ luôn duy trì, nâng cao chất lượng của công tác giảng dạy và học tập, công tác tuyên truyền nhằm thay đổi nhận thức của người dân trên địa bàn về việc tiến tới xây dựng một xã hội học tập. Để giúp cho mỗi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội ngày càng văn minh giàu đẹp hơn, mỗi người dân chúng ta hãy tích cực học tập.

                                                           Người viết - Hoàng Thị Hương

Tác giả: Hoàng Thị Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 142
Tháng 05 : 2.075
Năm 2022 : 11.834