Saturday, 20/04/2024 - 17:11|
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ vinh dự khi có em học sinh đạt giải cá nhân tại vòng sơ khảo cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” tỉnh Bắc Giang năm 2021

Năm học 2020-2021, Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ đã tích cực tham gia các cuộc thi do Sở, ban, ngành, đoàn thể tổ chức và đặc biệt cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc" năm 2021 đã thu hút trên 1500 thí sinh dự thi.

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Sau khi Sở Văn hóa, thể thao và du lịch triển khai cuộc thi “Đại sứ văn hóa đọc”, Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ đã nhanh chóng triển khai tới các em học sinh và chuẩn bị luyện tập cho các phần thi với hi vọng đạt được kết quả cao.

Trải qua những ngày rèn luyện vất vả cùng vốn kiến thức sẵn có của các em. Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ rất vinh dự khi có em Ngô Tấn Kiệt đạt giải cá nhân ở vòng sơ khảo.

Danh sách tập thể, cá nhân được nhận giải tại cuộc thi vòng sơ khảo

Thầy Ngọ Văn Giáp trao giải cho các bạn thí sinh đạt giải C trong cuộc thi

Em Ngô Tấn Kiệt lớp 5A1 trường Tiểu học Tân Mỹ nhận giải tại cuộc thi

Từ kết quả đạt được, Chi đội sẽ đồng hành cùng Em trong các vòng loại tiếp theo và cùng lan tỏa tới các em học sinh khác trong trường cũng như các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Xin chúc Liên đội Tiểu học Tân Mỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất quê hương Tân Mỹ văn minh, giàu truyền thống.

Chi đoàn Trường TH Tân Mỹ

Tác giả: Chi đoàn