Tuesday, 03/08/2021 - 14:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Lễ Tổng kết năm học 2020-2021 thật đặc biệt đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Mỹ

Do tình hình dịch covid-19 đang diễn ra rất phức tạp nên các em học sinh Trường Tiểu học Tân Mỹ nói riêng và học sinh trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung đã được nghỉ học để phòng chống dịch ngay sau khi thi kết thúc học kì II. Chính vì lí do đó mà Lễ Tổng kết lớp học năm học 2020-2021 được tổ chức theo hình thức online.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Giáo viên chủ nhiệm các lớp cùng các em học sinh của lớp tổ chức tổng kết trên các ứng dụng như: Zoom, Zavi, team, google meet… Đây thật sự là một Lễ tổng kết năm học đáng nhớ và đặc biệt nhất đối với cả thầy và trò.

Maket Lễ tổng kết.jpg

 

Năm học 2020 - 2021 đã kết thúc. Một mùa hè đã đến. Đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của các em sau một năm học và cũng là thời điểm để các em ôn tập sắp xếp lại kiến thức đã học của mình để chuẩn bị cho một năm học mới. Thầy cô hy vọng rằng năm sau các em sẽ học tập tích cực hơn, có ý thức trách nhiệm hơn trở thành con ngoan, trò giỏi như lòng mong mỏi, tin yêu của cha mẹ, thầy cô.

 Còn đối với các em học sinh khối 5, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Tiểu học thân thương. Mới ngày nào, các thầy cô đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp Tiểu học. Trong những năm học ở bậc Tiểu học các em hãy nhớ rằng trường tiểu học Tân Mỹ từng là chiếc nôi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của các em, các thầy cô giáo là những người bạn lớn luôn chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ các em, cổng trường, hàng cây, lớp học ở đâu đây đều có hình bóng của các em. Chúc các em sang bậc học tiếp theo tích cực rèn luyện sức khỏe, kiến thức phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích và lý thú!

8(6).jpg

 

3(25).jpg

Học sinh trường TH Tân Mỹ  dự Tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

5(17).jpg

Học sinh trường TH Tân Mỹ  dự Tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

9(11).jpg

Học sinh trường TH Tân Mỹ  dự Tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

4(22).jpg

Học sinh trường TH Tân Mỹ  dự Tổng kết năm học 2020-2021 bằng hình thức trực tuyến

 Doãn Hà- TPT

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 225
Năm 2021 : 20.741