Tuesday, 17/05/2022 - 23:37|

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CỤM 2 NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện theo công văn số 355 ngày 29/8/2017 của PGD& ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động Tiếng Anh năm học 2017-2018, chiều ngày 10/11/2017, cụm 2 gồm 4 trường tiểu học: Minh Khai, Tân Mỹ, Đa Mai và Song Mai đã tổ chức thành công buổi giao lưu các CLB Tiếng Anh.

Tham dự buổi giao lưu có thầy Nguyễn Quốc Minh- chuyên viên PGD& ĐT thành phố Bắc Giang, cô Nguyễn Thị Thúy- giáo viên Tiếng Anh trường tiểu học Võ Thị Sáu, các thầy cô giáo người nước ngoài của trung tâm anh ngữ Ocean Edu, các thầy cô Ban giám hiệu của 4 nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy Tiếng Anh trong cụm và thành phố.

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi động với 3 nội dung chính:

Phần thứ nhất là màn giao lưu chào hỏi, giới thiệu bản thân và thể hiện năng khiếu của cả đội.

Phần thứ hai là "Rung chuông vàng", các em được trải nghiệm kiến thức Tiếng Anh của mình bằng cách trả lời nhiều câu hỏi thuộc các lình vực khác nhau. Kết quả trường tiểu học Tân Mỹ đã đạt được 3 giải cá nhân: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

Phần giao lưu thứ ba là "Kết bạn": Tất cả học sinh của 4 đội có 10 phút để tìm và kết bạn với 3 bạn trường khác bằng cách hỏi và trả lời bằng Tiếng Anh.

Kết thúc buổi giao lưu, trường TH Tân Mỹ đã xuất sắc giành giải Nhất đồng đội.

Buổi giao lưu Tiếng anh khép lại với niềm hân hoan của từng học sinh. các em đã có một buổi trải nghiệm CLB Tiếng Anh đầy bổ ích.

* Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Em Hoàng Thị Ánh Dương, trường TH Tân Mỹ đạt giải Nhất rung chuông vàng
Em Phạm Thị Kiều Nga, trường TH Tân Mỹ và em Nguyễn Tuệ Anh, trường TH Minh Khai đạt giải Nhì rung chuông vàng
Em Đào Quỳnh Anh, trường TH Tân Mỹ cùng 2 em trường TH Minh Khai đạt giải Ba rung chuông vàng.
Các trường chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức

Ban tổ chức cuộc thi

Năm 2022 : 11.832