Tuesday, 03/08/2021 - 14:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Công đoàn Trường Tiểu học Tân Mỹ chung tay ủng hộ Quỹ vaccin phòng, chống Covid-19

Hòa chung với Lễ ra mắt Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 tối 05/6/2021 tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Công đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ phát động tới 100% đoàn viên công đoàn cùng chung tay ủng hộ Quỹ vaccin phòng, chống Covid-19 đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tổ chức đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Quỹ được thành lập với sứ mệnh huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng COVID-19 cho người dân.

Hưởng ứng, đồng tình, trách nhiệm của mỗi cá nhân, Công đoàn Trường Tiểu học Tân Mỹ đã phát động tới toàn thể đoàn viên công đoàn ủng hộ Quỹ vaccin phòng chống Covid-19 qua nhắn tin tới tổng đài 1408 hoặc tài khoản ngân hàng quỹ Vaccin Covid-19. Toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường với phương châm "Mình vì mọi người, mọi người vì mình" đã đóng góp một phần nhỏ bé vào quỹ vaccine phòng COVID-19 với số tiền 6.270.000 (Sáu triệu hai trăm bảy mươi nghìn đồng) thể hiện hiệu quả lời hiệu triệu "Chống dịch như chống giặc" 

Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 là nguồn lực vô cùng quý báu và quan trọng để cho đất nước ta chống lại đại dịch, kinh tế-xã hội tiếp tục phát triển. Đồng tiền góp quỹ dù chỉ một đồng cũng là kết tinh của tình yêu thương, trách nhiệm, sự sẻ chia và tinh thần yêu nước sâu sắc của mỗi đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ tự nguyện tham gia đóng góp, tài trợ, hỗ trợ cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 với tấm lòng và trách nhiệm vì sức khỏe mỗi người, vì cộng đồng, vì quốc gia, dân tộc với tinh thần chung tay đẩy lùi đại dịch này.

image(36).png

image(37).png

image(41).png

5c259c96e4d5108b49c42.jpg

24518ee7f6a402fa5bb51.jpg

 

Tin nhắn ủng hộ quỹ vaccine của đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ

Truyền thống “Thương người như thể thương thân” đã hun đúc trong mỗi người con đất Việt và gìn giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác, ở bất cứ nơi đâu trên Trái Đất. Truyền thống ấy càng tỏa sáng mỗi khi đất nước chúng ta gặp khó khăn như chiến tranh, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh…giúp cho tỉnh Bắc Giang nói riêng và nước Việt Nam chúng ta nói chung sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

                                                           Trần Thị Liên- BCH CĐ

 

 

Tác giả: Trần Thị Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 224
Năm 2021 : 20.740