Wednesday, 06/07/2022 - 19:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Chi đoàn Trường Tiểu học Tân Mỹ tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Trong không khí náo nức của Tháng Thanh niên, hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Tài liệu đính kèm: Tải về

Trong không khí náo nức của Tháng Thanh niên, hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ đã triển khai tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 3 với chủ đề “Tự hào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, Chi đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ đã triển khai tổ chức Sinh hoạt Chi đoàn chủ điểm tháng 3 với chủ đề “Tự hào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

Để chào mừng tháng Thanh niên, trước đó Chi đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ cũng đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn năm học 2020-2021.

Bên cạnh công việc của đoàn, đoàn thanh niên còn tích cực tham gia vào các phong trào dạy và học như: Phong trào thi đua dạy tốt- học tốt, thi sử dụng thiết bị thông minh trong giảng dạy…

Ngoài những hoạt động giảng dạy trên lớp, đoàn viên còn tổ chức các hoạt động vui chơi, bổ ích góp phần nâng cao kỹ năng sống cho học sinh. Giúp học sinh tích cực, năng động trong các hoạt động trong và ngoài nhà trường.

Ngoài ra, không chỉ quan tâm đến chất lượng dạy học, đoàn viên còn quan tâm đến việc thực hiện ATGT của học sinh nhà trường. Đặc biệt là việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Bất cứ đoàn viên nào, trong thời đại nào, cũng cần phải nhiệt huyết, say sưa với hoạt động Đoàn, “bứt phá” giới hạn bản thân thì tổ chức Đoàn mới vững mạnh. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích tiên phong Chi đoàn trường Tiểu học Tân Mỹ luôn vững tin để xây dựng chi đoàn ngày càng lớn mạnh.

1(27).jpg

Không khí làm việc nghiêm túc, trang trọng trong ngày đại hội Chi đoàn

2(31).jpg

Đồng chí Đỗ Vũ Thuỳ Dương trong tiết Hội giảng

3(23).png

Đồng chí Đỗ Vũ Thuỳ Dương trong tiết thi sử dụng thiết bị thông minh trong giảng dạy

4(15).jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Ngọc cùng học sinh vệ sinh xung quanh lớp

5(14).jpg

Đồng chí Phạm Thảo Ly tổ chức cho học sinh đọc sách vào giờ ra chơi

6(16).jpg

Đoàn viên giáo viên hướng dẫn  học sinh xếp hàng đội mũ bảo hiểm trước khi ra về

9(9).jpg

Đ/c Lê Thị Sáng – Bí thư chi bộ- HT nhà trường cùng đoàn viên tham gia phong trào chăm sóc cây xanh

8(19).png

Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn đang tham gia hoạt động chăm sóc cây xanh

10(10).png

Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh chăm sóc vườn rau sạch cùng học sinh

Diệu Ngọc- Thùy Dương

Tác giả: Diệu Ngọc- Thùy Dương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 722
Năm 2022 : 15.520