Saturday, 08/10/2022 - 01:43|
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

HOÀNG MẠNH HÙNG - HỌC SINH LỚP 3A2 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ - TÀI NĂNG CỜ TƯỚNG TRẺ

Mới 9 tuổi, em Hoàng Mạnh Hùng học sinh lớp 3A2 – Trường Tiểu học Tân Mỹ  đã sở hữu nhiều huy chương cũng như giải thưởng cờ tướng.

Hoàng Mạnh Hùng nhận giải thưởng

Mạnh Hùng có niềm đam mê với bộ môn cờ tướng- một bộ môn khá kén người chơi và nhiều người nghĩ rằng nó dành cho người lớn tuổi. Mạnh Hùng bắt đầu học chơi cờ tướng khi còn rất nhỏ. Bố chính là người truyền đam mê và là người thầy đầu tiên của Hùng.

Hoàng Mạnh Hùng tham gia thi đấu

Vì đã được tiếp xúc với cờ tướng từ bé nên kĩ năng chơi cờ của Mạnh Hùng rất linh hoạt. Năm 2020 giải vô địch cờ tướng trẻ quốc gia được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang, em đã xuất sắc giành 1 huy chương vàng cá nhân nội dung cờ truyền thống, 01 huy chương vàng Đồng đội nam nội dung cờ truyền thống, 01 huy chương bạc Đồng đội nam nội dung cờ chớp. 

Giải vô địch cờ tướng trẻ quốc gia được tổ chức tại tỉnh Khánh Hòa

Năm nay, Mạnh Hùng tham gia giải vô địch cờ tướng trẻ quốc gia được tổ chức từ ngày 02 đến 12/7/2022 tại tỉnh Khánh Hòa. Em tham gia thi đấu 3 nội dung: cờ nhanh, cờ chớp nhoáng, cờ tiêu chuẩn. kết quả: Giành được 1 huy chương vàng cá nhân, 1 huy chương bạc đồng đội - nội dung cờ nhanh; 1 huy chương bạc cá nhân, 1 huy chương bạc đồng đội - nội dung cờ chớp; 1 huy chương bạc cá nhân - nội dung cờ tiêu chuẩn. Hoàng Mạnh Hùng chính là tài năng cờ tướng trẻ của tỉnh Bắc Giang nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Hoàng Mạnh Hùng nhận giải thưởng
Hoàng Mạnh Hùng nhận giải thưởng
Hoàng Mạnh Hùng nhận giải thưởng
Hoàng Mạnh Hùng nhận giải thưởng

Doãn Thị Hồng Hà

Tác giả: Doãn Thị Hồng Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 268
Tháng 10 : 2.086
Năm 2022 : 24.768