Saturday, 08/10/2022 - 01:06|
HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA 10/10/2022

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ TÍCH CỰC THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ CHU KÌ 2020 – 2022

Thực hiện Công văn số 422/GDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang ngày 24/9/2021 về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phổ chu kỳ 2020-2022,trường Tiểu học Tân Mỹ có 31giáo viên tham dự hội thi và đạt được kết quả cao.

Hội thi giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp thành phố được coi là một trong những hoạt động tích cực nhằm thúc đẩy tinh thần thi đua tự học, tự trau dồi kiến thức, kĩ năng chuyên môn của mỗi thầy giáo, cô giáo tại các nhà trường. Mục tiêu của Hội thi là tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông. Mỗi giáo viên tham gia Hội thi đều phải thực hiện đủ 2 vòng thi: vòng trình bày biện pháp và vòng thực hành thi giảng dạy. Giáo viên tham gia vòng thực hành giảng dạy là giáo viên được đánh giá Đạt tại vòng trình bày biện pháp.

Từ ngày 27/10/2021 đến ngày 30/10/2021, nhà trường có 31 giáo viên tham dự vòng trình bày biện pháp.

Một số hình ảnh giáo viên tham dự hội thi vòng trình bày biện pháp:

Cô Trần Thị Vân Anh
Cô Đỗ Vũ Thùy Dương

Từ ngày 04/11/2021 đến ngày 06/11/2021, nhà trường có 29 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố chu kì 2020 – 2022 (Vòng trình bày biện pháp) tham dự vòng thực hành giảng dạy tại trường Tiểu học Trần Phú – TP Bắc Giang.

Một số hình ảnh giáo viên tham dự hội thi vòng thực hành giảng dạy:

Học sinh chia sẻ trong tiết Khoa học của cô Nguyễn Thị Loan
Tiết Mỹ thuật của cô Hoàng Thu Hương
Cô Nguyễn Thị Nụ với tiết lịch sử lớp 5

Các tiết dạy được thầy, cô chuẩn bị rất kĩ và chu đáo, cho thấy tinh thần trách nhiệm của giáo viên rất cao trong việc sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học và tiếp cận kiến thức theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Chính vì vậy, các em học sinh tham gia các hoạt động rất sôi nổi, tích cực, chủ động trong việc lĩnh hội kiến thức và mang lại không khí học tập vui tươi, nhẹ nhàng và hứng thú.

Một số hình ảnh học sinh hoạt động tích cực:

Học sinh hoạt động tích cực

Qua hội thi đã phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến. Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, rèn luyện, tự học, sáng tạo, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học.

Trần Thị Thanh

Tác giả: Trần Thị Thanh