Thursday, 18/08/2022 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E- LEARNING

Thực hiện công văn số 2915/QĐ-BGDĐT ngày 17/9/2021của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Quyết định ban hành Thể lệ cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử; công văn số 87/QĐ-GDĐT ngày 22/9/2021 của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về việc "Quyết định ban hành Thể lệ cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử",trường Tiểu học Tân Mỹ đã triển khai đến 100% CBGVNV trong nhà trường và được hưởng ứng nhiệt tình.

Với chủ đề “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo đáp ứng tiến trình hội nhập quốc tế và cách mạng công nghiệp 4.0”, giáo viên trong nhà trường đã tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi với nội dung dự thi phong phú, phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, đảm bảo các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ hiện hành. Nhà trường có 12 sản phẩm dự thi cấp Thành phố và cấp Quốc gia.

Theo Thông báo số 24/TB – GDĐT ngày 26/10/2021 của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang về Kết quả Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử cấp thành phố năm học 2021-2022, trường Tiểu học Tân Mỹ vui mừng đón nhận kết quả 4 giải khuyến khích như sau:

- Môn Tiếng Anh của đồng chí Nguyễn Thị Yến – PHT nhà trường với bài giảng E-learning “Unit 4: In the bedroom”.

- Môn Tiếng Anh của nhóm tác giả Hoàng Thị Thu Trang, Trần Thị Vân Anh, Đỗ Thị Huyền với bài giảng video “Getting started: Lesson 2”.

- Môn Âm nhạc của đồng chí Doãn Thị Hồng Hà với bài giảng video “Tiết 23: Ôn tập bài hát: Thật đáng yêu; nghe nhạc: Chiếc đồng hồ; Trải nghiệm, khám phá: Tạo ra âm thanh cao – thấp theo sơ đồ”.

- Môn Toán của của nhóm tác giả Trần Thị Liên, Lương Hồng Nhung, Phạm Thảo Ly với bài giảng E-learning “ Tiết 19: Phép cộng”.

Giáo viên tích cực, hăng say thiết kế bài
Bài dự thi của ĐC Doãn Thị Hồng Hà
Bài dự thi của ĐC Hoàng Thu Hương
Bài dự thi của nhóm tác giả Hoàng Thị Thu Trang

Ghi nhận những đóng góp của các Thầy/ Cô giáo đã có sản phẩm dự thi cấp Quốc gia, ngày 18/11/2021, Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã ban hành Giấy chứng nhận giáo viên đã có sản phẩm tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm 2021 cho các Thầy, cô giáo tham dự.

Một số giấy chứng nhận có sản phẩm dự thi thiết kế bài giảng điện tử Quốc gia của cá nhân trường Tiểu học Tân Mỹ.

Giấy chứng nhận của cô Trần Thị Liên
Giấy chứng nhận của cô Nguyễn Thị Yến

Kết quả mà các thầy cô trường Tiểu học Tân Mỹ nhận được nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam như một món quà vô cùng lớn lao và ý nghĩa. Với kết quả đạt được như trên, hi vọng những năm sau cuộc thi thiết kế bài giảng E – learning tiếp tục được duy trì và tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi chuyên môn phù hợp nhằm rèn luyện kỹ năng thiết kế bài giảng ở thời đại công nghệ số hiện nay. Chúc cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Tân Mỹ và các thầy cô giáo trong toàn TP Bắc Giang đã có sản phẩm dự thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp Quốc gia đạt được nhiều kết quả cao.

Trần Thị Thanh

Tác giả: Trần Thị Thanh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 696
Năm 2022 : 17.067