Tuesday, 03/08/2021 - 14:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà- TPT đội Trường Tiểu học Tân Mỹ đạt giải A trong cuộc thi “Tôi - Cử tri trẻ đi bầu cử” do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức

Ngày 23/05/2021 đã diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Cùng với đó là cuộc thi Tôi - Cử tri trẻ đi bầu cử” do Tỉnh đoàn tổ chức, giống như các cử tri khác, đồng chí Doãn Thị Hồng Hà háo hức đón chờ ngày bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân - trực tiếp bầu ra người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình vào cơ quan quyền lực Nhà nước các cấp.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà tâm sự: "Với tư cách là một cử tri trẻ, tôi cũng như rất nhiều các bạn thanh niên khác đều cảm thấy mình có trách nhiệm rất lớn với sự kiện trọng đại của đất nước. Hiểu được tầm quan trọng của mỗi lá phiếu, tôi lại càng cảm thấy trách nhiệm của mình. Tôi phải tìm hiểu thật cẩn thận từng ứng cử viên để đảm bảo rằng người nhận được lá phiếu bầu của mình thật sự có trách nhiệm để làm tròn nhiệm vụ của đại biểu, dám đấu tranh vì lòng tin của nhân dân".

image(124).png

 Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà đang tìm hiểu thật cẩn thận từng ứng cử viên.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, tại khu vực bỏ phiếu, cử tri đều được sát khuẩn và đo thân nhiệt, các công đoạn phục vụ cho ngày bầu cử đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng để cử tri yên tâm. Thời tiết nắng nóng, ban bầu cử cũng lắp đặt mái che, quạt để chống nóng…

“Dù đã nhiều lần được cầm trên tay lá phiếu đi bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhưng có lẽ đây là lần bầu cử đặc biệt nhất. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, điểm bỏ phiếu được kiểm soát nghiêm ngặt hơn, nhưng không không khí vẫn không kém phần trang trọng” đồng chí Doãn Thị Hồng Hà chia sẻ.

image(125).png

Các cử tri đi bỏ phiếu đều được đo thân nhiệt để đảm bảo an toàn khi tham gia bầu cử

image(126).png

 Đồng chí DoãnThị Hồng Hà khi đang lựa chọn đại biểu và chuẩn bị cho phiếu bầu của mình

image(127).png

 Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà tham gia bỏ phiếu bầu cử tri

Trở về nhà sau khi hoàn thành nhiệm vụ cô đã đăng tải những bức ảnh được chụp lại, kèm theo đó là những chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi trở về từ cuộc bầu cử để tham gia cuộc thi TÔI- CỬ TRI TRẺ ĐI BẦU CỬ. Với những lời chia sẻ hết sức nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng tràn đầy sự nhiệt huyết, tự hào của đồng chí cử tri trẻ Doãn Thị Hồng Hà.

image(128).png

Bài dự thi  Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình.

Trong bài dự thi cô chia sẻ: “Với tư cách là một cử tri trẻ, tôi cũng như rất nhiều các bạn thanh niên khác đều cảm thấy mình có trách nhiệm rất lớn với sự kiện trọng đại của đất nước. Bởi lẽ để có được lá phiếu trong tay trong ngày bầu cử là kết quả bao nhiêu năm dân tộc ta đấu tranh gian khổ, hoàn thành cách mạng dân tộc, dân chủ, nhân dân. Hơn thế nữa, ngày bầu cử năm nay của cả nước nói chung và Bắc Giang quê hương tôi nói riêng đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19 một lần nữa bùng phát và nó dữ dội hơn những lần trước rất nhiều.”

14290357d9c82d9674d91(1).jpg

3ed97da6a73953670a282(1).jpg

Đồng chí Doãn Thị Hồng Hà số thứ tự : 2 (đạt giải A) trong cuộc thi "Tôi-Cử tri trẻ đi bầu cử"

Nhìn tấm gương đồng chí Doãn Thị Hồng Hà và những kết quả mà đồng chí đã đạt được bằng sự yêu nghề, tâm huyết với công việc tôi chợt nhớ đến một câu nói của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình: "Các bạn với tri thức phong phú, có cơ hội tiếp thu những kiến thức mới của thế giới, bản thân chứa đựng rất nhiều năng lượng, nhiều khát vọng, không sợ thất bại, hãy là những người tiên phong, tích cực tham gia quá trình đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta". Đó không chỉ là kỳ vọng của một vị lãnh đạo nhà nước mà còn là kỳ vọng của toàn thể nhân dân với những cử tri trẻ tiêu biểu như đồng chí Doãn Thị Hồng Hà - TPT đội của mái trường Tiểu học Tân Mỹ.

                                                                        Người viết- Thùy Dương

 

Tác giả: Đỗ Vũ Thùy Dương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 48
Tháng 08 : 225
Năm 2021 : 20.741