Monday, 21/09/2020 - 01:13|

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 đang đến gần và tạo cho các em học sinh có một môi trường đẹp, thân thiện. Từ những ngày đầu của tháng 8, tập thể cán bộ giáo viên và phụ huynh của trường tích cực lao động, tạo môi trường trong lớp học, môi trường ngoài lớp học đón chào năm học mới.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Các phòng học được các lớp tổ chức quét vôi, sơn lại.  Đối với các bồn cây xanh được các thầy cô trồng mới, cắt tỉa đẹp mắt, được trang trí chong chóng với nhiều màu sắc rực rỡ.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Cảnh quan ngôi trường còn được trang trí bởi những lá cờ sắc màu, những biểu bảng, khẩu hiệu.

Công tác chuẩn bị cho năm học mới

Sau những ngày lao động, làm việc các thầy cô giáo đã phối hợp với các bậc PHHS vệ sinh lớp học sạch đẹp, trang trí, tạo được cảnh quan lớp học xanh-sạch-đẹp sắn sàng bước vào năm học mới. Các công tác chuẩn bị đón chào năm học mới 2020-2021 của Trường Tiểu học Tân Mỹ đã dần hoàn tất. Hi vọng năm học 2020-2021 thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công.

TPT ĐỘI- DOÃN THỊ HỒNG HÀ

Năm 2020 : 39.029