Thursday, 27/01/2022 - 13:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TIẾP NHẬN TỔ CHỨC CÁCH LY TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ

Thực hiện chỉ đạo của UBND xã Tân Mỹ về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh, đặc biệt là việc tổ chức các điểm cách ly tập trung tại các Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, Mầm non trên địa bàn huyện, các đồng chí lãnh đạo xã giao nhiệm vụ cho một số trường trong đó có Trường Tiểu học Tân Mỹ về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất ở các địa điểm cách ly tập trung cho đối tượng bị cách ly.

Địa điểm tổ chức cách ly tập trung được bố trí tại trường Trường Tiểu học Tân Mỹ. Đây là nơi thuận lợi cho việc đưa đón, có đầy đủ phòng ở cho người được cách ly, bếp ăn, điện, nước và các trang thiết bị phục vụ sinh hoạt với quy mô tương đối lớn.

Đ/c Lê Thị Sáng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẩn trương, tích cực triển khai công tác chuẩn bị, kê dọn toàn bộ bàn ghế các phòng học về một số phòng để lại phòng trống, dọn vệ sinh trong phòng học, dọn khu vệ sinh và vệ sinh sân trường... Thu dọn đồ dùng đồ chơi cất trữ, phun hóa chất tiêu độc khử trùng tại khu vực cách ly, ngăn phòng, lắp đặt hệ thống điện nước cho khu cách ly tại trường. Chuẩn bị tất cả các điều kiện vật chất như nơi ăn, nơi ở. Nhà trường đã huy động cán bộ giáo viên, nhân viên trong địa bàn xã Tân Mỹ không phải là đối tượng bị cách li đến để tiến hành dọn dẹp, làm vệ sinh. 

Công tác quét dọn tại các phòng học, sân trường
Công tác quét dọn tại các phòng học, sân trường
Công tác quét dọn tại các phòng học, sân trường

Lãnh đạo xã đã đánh giá cao sự nỗ lực và công tác phối hợp chặt chẽ của nhà trường, đồng thời chỉ đạo ngành Y tế phải tích cực phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của xã hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn, dụng cụ y tế, trang thiết bị phòng, chống dịch bệnh khi tiến hành tiếp nhận người được cách ly, đảm bảo các yêu cầu về an toàn cho khu cách ly.

Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo xã, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị công tác chuẩn bị  cơ sở cách ly của Trường Tiểu học Tân Mỹ đã hoàn thành.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KHU CÁCH LI

ĐÃ HOÀN THIỆN

Phòng học đã được vệ sinh sạch sẽ
Phòng học đã được vệ sinh sạch sẽ
Phòng học đã được vệ sinh sạch sẽ
Khuôn viên đã được vệ sinh sạch sẽ

Nguyễn Thu Trang

Tác giả: Nguyễn Thu Trang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 63
Tháng 01 : 2.018
Năm 2022 : 2.018