Sunday, 20/09/2020 - 23:47|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH TÂN MỸ THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG” HÈ NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 24/4/2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang; Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 10/12/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Bắc Giang về kế hoạch tuyên truyền, vận động, tổ chức tiếp nhận máu năm 2020, chiều ngày 9/5/2020 Công đoàn Trường Tiểu học Tân Mỹ có 2 đồng chí tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt II năm 2020 hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng” hè năm 2020.

Đồng chí Lê Thị Sáng- Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên tham gia hiến máu
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang tham gia hiến máu

Với ý nghĩa “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” giáo viên trường THCS Tân Mỹ đã tích cực tham gia hiến máu góp một phần nh bé vào ngân hàng máu điều trị cho các bệnh nhân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thông qua đó CBGV-NV nhà trường đã góp phần lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn thành phố, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị và cấp cứu người bệnh, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh tham gia hiến máu
Ngày hội hiến máu