Thursday, 27/01/2022 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

Cô giáo Doãn Thị Hồng Hà - Trường Tiểu học Tân Mỹ đã có thành tích cao trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội, Đội năm 2021

Ngày 31/12/2021 BCH Tỉnh đoàn Bắc Giang đã ra quyết định khen thưởng cho 9 cá nhân đã có thành tích phối hợp tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội, Đội năm 2021. Cô Doãn Thị Hồng Hà – Giáo viên Tổng phụ trách Đội nhà trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn tỉnh Bắc Giang.

Danh sách các cá nhân được khen thưởng

Trong năm 2021 vừa qua cô đã luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ vậy cô Doãn Thị Hồng Hà đã đạt được nhiều kết quả cao trong công việc và nhiệm vụ được giao. Trong năm 2021 Cô Hà đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang  tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như: Phối hợp với Ban Thanh thiếu niên trường học và Công tác Đội Tỉnh đoàn huấn luyện đội văn nghệ cho chương trình “Chào mừng Lễ kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh”. Đội văn nghệ gồm hơn 100 em học sinh khối lớp 4 và 5 của Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ và các em học sinh của 2 trường THCS Tân Mỹ và THCS Lê Quý Đôn; Đã phối hợp với Ban thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức thành công chương trình “Tặng sách cho Thiếu nhi tại các điểm cách ly tập trung” vào ngày 27/7/2021. Kết quả chương trình đã trao tặng 567 cuốn sách cho các em thiếu nhi tại khu cách ly tập trung; Đã phối hợp với Ban Thanh thiếu niên trường học và Công tác Đội Tỉnh đoàn huấn luyện đội văn nghệ cho chương trình  "Vui Tết Trung thu cùng con em công nhân” năm 2021 do Tỉnh đoàn và Hội đồng đội tỉnh Bắc Giang tổ chức và chương trình “Tết Trung thu” do Hội đồng đội Trung ương tổ chức. Với 2 tiết mục tham gia là: Dân vũ “Việt Nam I love” và múa “Liên khúc Trung thu”. Đã tham gia đào tạo và huấn luyện đội văn nghệ cho chương trình với tổng số 35 em học sinh khối lớp 5 Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ.

Học sinh tham gia chương trình Tết Trung thu
Cô Doãn Thị Hồng Hà và học sinh

Với tinh thần hăng say trong việc, tâm huyết với nghề, tận tâm với thiếu niên, nhi đồng, cộng với sự sáng tạo, chủ động trong công việc, cô Doãn Thị Hồng Hà đã không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, có phương pháp khoa học và nghệ thuật tiếp cận, giáo dục các em, góp phần vun đắp cho những thế hệ con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, đưa phong trào Đội của trường Tiểu học Tân Mỹ ngày càng phát triển.

Cô Doãn Thị Hồng Hà nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu
Học sinh tham gia chương trình Tết Trung thu

Cô Doãn Thị Hồng hà – một giáo viên, một Tổng phụ trách Đội tài năng, năng động, nhiệt tình, làm việc hết mình, có nhiều sáng tạo xứng đáng là một “Thanh niên tiêu biểu” - là tấm gương trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lê Thị Sáng

Tác giả: Lê Thị Sáng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 63
Tháng 01 : 2.018
Năm 2022 : 2.018