Wednesday, 06/07/2022 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ CÁC HẠNG MỤC RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020- 2021. KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT II

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang. Hôm nay Liên đội Trường Tiểu học Tân Mỹ long trọng tổ chức “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ CÁC HẠNG RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020-2021; KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT II”   

Về dự Lễ kết nạp Đội viên lần 2 và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên và Dự bị Đội viên gồm có anh: Hoàng Minh Nam- Phó Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Mỹ- Đại biểu khách mời; Cô: Lê Thị Sáng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các cô các bác đại diện của Hội cha mẹ học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 1600 bạn đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội.

Đại biểu, khách mời, cán bộ, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh làm lễ chào cờ

Tiếp theo chương trình, Cô: Lê Thị Sáng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc “NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHÍ VÀ CÁC HẠNG RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020-2021; KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT II”

Cô Lê Thị Sáng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình

Sau quá trình đội viên, nhi đồng tự rèn luyện trong sự hướng dẫn, giúp đỡ của phụ trách đội, của thầy cô giáo, của bạn bè và gia đình, 234 bạn đội viên đã hoàn thành xong các tiêu chí của chương trình Rèn luyện đội viên hạng măng non; 357 bạn nhi đồng lớp 3 đã hoàn thành xong các các tiêu chí của chương trình Rèn luyện dự bị đội viên - Kết quả 234 đội viên và 357 bạn nhi đồng lớp 3 đã hoàn thành xuất sắc các chuyên hiệu và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành các tiêu chí rèn luyện đội viên, dự bị đội viên năm học 2020-2021.

Cô Lê Thị Sáng- hiệu trưởng nhà trường và anh Hoàng Minh Nam- Phó Bí thư Đoàn xã- Chủ tịch Hội đồng Đội xã Tân Mỹ
 trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình rèn luyện Đội viên hạng Măng non
Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình dự bị Đội viên

Nội dung tiếp theo của chương trình là Lễ kết nạp Đội đợt II. Sau khi xem xét quá trình phấn đấu và đơn xin vào Đội của các bạn nhi đồng lớp 3, Liên đội Trường TH Tân Mỹ quyết định kết nạp cho 133 bạn nhi đồng lớp 3.

Cô: Lê Thị Sáng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và cô: Nguyễn Thị Yến - Phó Hiệu trưởng,
 Lên lên trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới!

Vũ Thị Hằng - GV Trường TH tân Mỹ

Tác giả: Vũ Thị Hằng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 724
Năm 2022 : 15.522